(+84) 908 541 896

Fischbein Sew - Seal

Nhà phân phối độc quyền  Fischbein tại Vietnam, Vui long liên hệ 0908541896 mua hàng hoặc tư vấn và hổ trợ kỹ thuật...Thank you

Hệ thống may MTR

Giới thiệu về hệ thống may MTR
Hệ thống may cung cấp các tính năng công nghiệp khác nhau tùy thuộc vào số lượng túi được đóng lại; Nhân lực, kỹ năng, mức độ tự động hóa, loại túi từ một hoạt động thủ công cho đến một hệ thống với việc sử dụng để xử lý tự động.
Hệ thống may MTR với đầu Stand 100 nổi tiếng thế giới và tận dụng những cải tiến nghệ thuật của nó.
Hệ thống may MTR được sử dụng để đóng túi giấy, polypropylen hoặc polyetylen (độ dày +/- 120). \
Chiếc túi đã được đưa vào đường dây hướng túi đến đầu may. Quá trình may bắt đầu khi cảm biến ảnh phát hiện túi. Để hoạt động trơn tru cần có một băng tải.

Máy ép miệng túi không khí nóng-The Saxon SH 1000

Saxon SH 1000 sử dụng nguyên tắc truyền nhiệt bằng cách đối lưu sử dụng không khí xung quanh được truyềnn qua một hộp sưởi làm nóng không khí để đóng miệng. Không khí nóng này sau đó được thổi vào túi để thúc đẩy quá trình. SEAL không khí nóng thế hệ mới của Fischbein-Saxon đại diện cho công nghệ niêm phong túi tiên tiến nhất hiện nay. LT có tính năng mới nhất trong kiểm soát PID Lodylature, thiết kế luồng khí tăng cường đảm bảo hệ thống truyền nhiệt hiệu quả cao, niêm phong các túi polyetylen dày hơn, được phủ nhiều lớp hoặc thậm chí phức tạp với lớp lót bên trong polyetylen.
Saxon SH1000 của Fischbein-Saxon đi đầu trong công nghệ niêm phong không khí nóng và mức chi trả là chất lượng và hấp dẫn, thay đổi nhanh hơn, thời gian nhanh hơn, tăng độ tin cậy và tính linh hoạt cao hơn. Là một giải pháp thông minh cho nhu cầu đóng gói của bạn.

Projects and Case studies

Dự án máy gấp bao bì

Máy may bao Fischbein Model 500 THP-EZ Pull

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm: 
 1. Công tắc an toàn và điều khiển PLC 
 2. Công cụ cắt băng keo 
 3. Hệ thống ly hợp nặng 
 4. Làm mát kim xoáy 
 5. Nhanh thay đổi dao tông đơ tròn 
 6. Điều chỉnh bằng tay chiều cao có sẵn 
 7. Phát hiện đứt chỉ quang, gói cảm biến dầu và phát hiện đứt băng 

Máy may bao Fischbein Model 500 THPS

Tính năng vào đặc điểm của máy may bao Fischbein Model 500-THPS:

 1. Đóng một loạt các túi bao gồm giấy nhiều mặt phẳng và dầm, và túi polypropylen dệt.
 2. Đầu may Fischbein 201, với hệ thống tự bôi trơn, mang lại hiệu suất mượt mà không gặp sự cố với độ rung thấp. Tốc độ hoạt động được điều chỉnh lên đến 75 mét / phút.
 3. Lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt với sự thay đổi nhanh chóng, lưỡi dao có tuổi thọ cao, đảm bảo hàng ngàn giờ hoạt động không gặp sự cố.
 4. Tốc độ đầu và tốc độ được đồng bộ hóa thông qua các ổ tần số thay đổi. Một vành đai thời gian giữa đầu may và động cơ đảm bảo kiểm soát nhất quán, không trôi.
 5. Bộ ly hợp nặng và động cơ 3HP, hệ thống cấp băng crepe chạy bằng điện.
 6. Thay đổi nhanh dao cắt tỉa tròn

Máy may bao Fischbein Model 400 THP

Tính năng của máy may bao Fischbein Model 400 THP:
 1. Đóng một loạt các túi bao gồm giấy nhiều mặt phẳng và dầm, và túi polypropylen dệt.
 2. Đầu máy Fischbein 201, với hệ thống tự bôi trơn, mang lại hiệu năng mượt mà không gặp sự cố với độ rung thấp. Tốc độ hoạt động được điều chỉnh lên đến 75 feet tuyến tính mỗi phút.
 3. Tông đơ hàng đầu được thiết kế đặc biệt với sự thay đổi nhanh chóng, lưỡi dao có tuổi thọ cao, đảm bảo hàng ngàn giờ hoạt động không gặp rắc rối trên cả túi giấy và nhiều lớp vải dệt.
 4. Hệ thống cấp băng Crepe đạt tiêu chuẩn và đảm bảo cấp băng phù hợp trên toàn bộ phạm vi tốc độ.
 5. Băng hiệu suất cao và clipper chủ đề để cắt băng phù hợp ở mọi tốc độ.

Máy may bao Fischbein Model 400 TNS-EZ pull

Tính năng của máy may bao Fischbein Model 400 TNS-EZ pull:
 1. Sử dụng được giấy nhiều lớp và polypropylen dệt nhiều lớp, túi mở miệng.
 2. Đầu may 101, với hệ thống tự bôi trơn, mang lại hiệu suất mượt mà không gặp sự cố với độ rung thấp. Tốc độ hoạt động được điều chỉnh lên đến 55 feet mỗi phút.
 3. Tông đơ được thiết kế đặc biệt với sự thay đổi nhanh chóng, lưỡi dao có tuổi thọ cao, đảm bảo hàng ngàn giờ hoạt động không gặp sự cố trên cả túi poly và giấy dệt nhiều lớp.
 4. Máy cắt băng & chỉ được kích hoạt bởi mắt quang điện do PLC điều khiển, hệ thống khí nén sẽ tự động cắt băng crepe và chỉ khi hoàn thành chu trình may.

Fischbein Air Portable Sewing Head- máy may bao cầm tay khí nén

Thông tin máy may bao cầm tay khí nén Fischbein Air:

 1. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng
 2. Máy Fischbein Air hoạt động bằng khí nén, phù hợp cho các nhà máy đóng gói các sản phẩm dễ cháy nổ.
 3. Có khả năng hoạt động với công suất lớn, tăng năng suất lao động
 4. Máy may bao cầm tay khí nén Fischbein Air có thể sử dụng riêng lẻ ở những nơi có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp với dây chuyền sản suất tự động.

Máy may bao Fischbein Model 400 TNS

Đặc điểm của hệ thống may bao Fischbein Model 400 TNS:
 1. Fischbein Model 400 TNS là một phần trên hệ thống đóng gói, đóng giấy nhiều lớp và polypropylen dệt với tốc độ lên đến 55 mét mỗi phút, tạo ra một hệ thống khép kín trong đóng gói túi hấp dẫn. Model 400 TNS tự động cắt phần trên cùng của túi, áp băng, khâu túi đã đóng và cuối cùng cắt băng crepe và chỉ khi hoàn thành mỗi chu trình may.
 2. Máy có thể may giấy nhiều lớp và polypropylen dệt nhiều lớp, túi dạng mở miệng.
 3. Đầu may model 101 , với hệ thống tự bôi trơn, mang lại hiệu suất cao mà không gặp sự cố với độ rung thấp. Tốc độ hoạt động được điều chỉnh lên đến 55 mét mỗi phút.
 4. Dao cắt túi phía trên được thiết kế đặc biệt, dễ thay dao, lưỡi dao có tuổi thọ cao, đảm bảo hàng ngàn giờ hoạt động không gặp sự cố trên cả túi poly và giấy dệt nhiều lớp.
 5. Máy cắt băng & chỉ được kích hoạt bởi mắt quang điện do PLC điều khiển, hệ thống khí nén này sẽ tự động cắt băng crepe và chỉ khi hoàn thành chu trình may.

Đầu máy may bao Fischbein Model 201

Giới thiệu sản phẩm

Nhanh và mạnh mẽ để có hiệu suất mượt mà với độ rung thấp, Stitch Head 200 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu sản xuất cao. Bất kể môi trường làm việc như thế nào, các bộ phận có độ chính xác cao của Fischbein sẽ mang lại cho bạn hiệu suất đáng tin cậy.

Đầu may 200 là đầu may tốc độ cao được sử dụng để may trơn mọi loại túi hở miệng, bao gồm giấy, polypropylen dệt, đay, vải bố. Đặc biệt thích hợp cho túi lưới. 

Bắt buộc sử dụng quạt được thiết kế đặc biệt để làm mát thiết bị trong khi vận hành (không được cung cấp kèm theo thiết bị).

Được chế tạo bằng tay nghề thủ công truyền thống của Fischbein, Stitch Head 200 có hệ thống tự bôi trơn, điều áp giúp bảo vệ các bộ phận chuyển động khỏi bụi và hạt, đảm bảo năng suất tối đa và ít phải bảo trì

Fischbein model F - máy may bao có nẹp viền cầm tay model F

Đặc điểm của Máy may bao có nẹp viền cầm tay Fischbein model F:

 1. Máy may bao cầm tay linh hoạt này là giải pháp hoàn hảo cho các loại bao bì nhỏ (khoảng 250-300 bao/ 1 giờ) , dùng cho các ngành như: nông nghiệp, thực phẩm, thú nuôi và các ngành hóa chất. 
 2. Sự linh hoạt di chuyển sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất một cách an toàn và hiệu quả. Thiết kế tiên tiến và các tính năng tiêu chuẩn như bôi trơn tự động và ống lót mở rộng làm cho sản phẩm ttrở nên đáng tin cậy nhất trên thị trường. Máy cầm tay tốc độ nhanh, siêu công suất này dùng cho hầu hết các loại vật liệu bao gồm cả giấy ( đơn, đa lớp) polypropylene dệt, tráng polypropylene dệt, net, PE , vải bố và túi cotton.
 3. Máy may bao cầm tay Fischbein có nhiều loại bao gồm may bao trơn và may bao có nẹp viền. Vì vậy, khi bạn cần một loại máy chất lượng cao để sử dụng đơn lẻ hoặc cho dây chuyền, các loại máy này rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
 4. Máy may bao Fischbein model F chất lượng, độ bền và hiệu suất cao. Trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 5 kg, hệ thống may nhanh chóng và an toàn nhiều lớp vật liệu (giấy, vải dệt, vải PP,..) với đường may đẹp.

Máy may bao Fischbein FUA

Máy may bao Fischbein FUA

May có nẹp viền, chiều rộng nẹp viền 60mm
Loại 1 chỉ, loại khâu 101
Cơ chế ép chân nâng lên
Hệ thống bôi trơn bán tự động
Stitch length: 7mm không điều chỉnh được
Tape và thiết bị phụ dẫn dây
Nếu không có con dao chuẩn
Pedestal với hướng dẫn điều chỉnh chiều cao
Mô hình FB với các tính năng cao cấp mới:
♦ Cải thiện cam: tăng tuổi thọ 
♦ Tăng khả năng bôi trơn: tăng tuổi thọ và cải thiện chất bôi trơn
♦ Cốt cam và cải thiện theo cam theo pin: không bị tình trạng kẹt túi
♦ Dễ lắp kim

 Một loạt tùy chọn các hiệu suất có sẵn cho hệ thống may nhỏ FISCHBEIN của bạn và sử dụng hiệu quả tối đa chỉ khâu FISCHBEIN chính hãng và các bộ phận.

Đầu máy may bao Fischbein Model 200

Giới thiệu sản phẩm
Nhanh và mạnh mẽ để có hiệu suất mượt mà với độ rung thấp, Stitch Head 200 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu sản xuất cao. Bất kể môi trường làm việc như thế nào, các bộ phận có độ chính xác cao của Fischbein sẽ mang lại cho bạn hiệu suất đáng tin cậy.

Đầu may 200 là đầu may tốc độ cao được sử dụng để may trơn mọi loại túi hở miệng, bao gồm giấy, polypropylen dệt, đay, vải bố. Đặc biệt thích hợp cho túi lưới. 

Bắt buộc sử dụng quạt được thiết kế đặc biệt để làm mát thiết bị trong khi vận hành (không được cung cấp kèm theo thiết bị).

Được chế tạo bằng tay nghề thủ công truyền thống của Fischbein, Stitch Head 200 có hệ thống tự bôi trơn, điều áp giúp bảo vệ các bộ phận chuyển động khỏi bụi và hạt, đảm bảo năng suất tối đa và ít phải bảo trì.

Fischbein model F - máy may bao cầm tay model F

Giới thiệu sản phẩm

 1. Máy may bao cầm tay linh hoạt này là giải pháp hoàn hảo cho may bao công suất nhỏ (khoảng 250-300 bao/ 1 giờ) , dùng cho các ngành như: nông nghiệp, thực phẩm, thú nuôi và các ngành hóa chất. 
 2. Sự linh hoạt di chuyển sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất một cách an toàn và hiệu quả. Thiết kế tiên tiến và các tính năng tiêu chuẩn như bôi trơn tự động và ống lót mở rộng làm cho sản phẩm ttrở nên đáng tin cậy nhất trên thị trường. Máy cầm tay tốc độ nhanh, siêu công suất này dùng cho hầu hết các loại vật liệu bao gồm cả giấy ( đơn, đa lớp) polypropylene dệt, tráng polypropylene dệt, net, PE , vải bố và túi cotton.
 3. Máy may bao cầm tay Fischbein có nhiều loại bao gồm may bao trơn và may bao có nẹp viền. Vì vậy, khi bạn cần một loại máy chất lượng cao để sử dụng đơn lẻ hoặc cho dây chuyền, các loại máy này rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
 4. Máy may Fischbein model F chất lượng, độ bền và hiệu suất cao. Trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 5 kg, hệ thống may nhanh chóng và an toàn nhiều lớp vật liệu (giấy, vải dệt, vải PP,..) với đường may đẹp.


Máy may bao Fischbein FTS

Máy may bao Fischbein FTS

May trơn

Một chỉ, loại mũi khâu 101
Cơ chế ép chân nâng lên
Hệ thống bôi trơn bán tự động
Stitch length: 7mm không điều chỉnh được
Pedestal dẫn hướng điều chỉnh chiều cao
Mô hình FTS với các tính năng cao cấp mới:
♦ Cải thiện cam: tăng tuổi thọ máy
♦ Tăng khả năng bôi trơn: tăng tuổi thọ máy và cải thiện chất bôi trơn
♦ cốt cam và cải thiện theo cam theo pin: không bị tình trạng kẹt túi
♦ Dễ lắp kim
Một loạt tùy chọn các hiệu suất có sẵn cho hệ thống may nhỏ FISCHBEIN của bạn và sử dụng hiệu quả tối đa chỉ khâu FISCHBEIN chính hãng và các bộ phận.

Máy may bao Fischbein Model 400 NS

Giới thiệu sản phẩm:

   Fischbein 400-NS là hệ thống may “trơn” công suất cao dành cho hoạt động đóng bao khối lượng từ trung bình đến cao sử dụng túi miệng mở bằng giấy nhiều lớp, dệt thoi và dệt nhiều lớp. Hệ thống may trơn này có đầu may hạng nặng  Model 100 của Fischbein và có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ dây chuyền đóng bao thủ công hoặc bán tự động nào. 400 NS an toàn, dễ sử dụng và vận hành ở tốc độ lên tới 55 feet tuyến tính mỗi phút, hoàn hảo cho các ứng dụng đóng bao khối lượng từ trung bình đến cao. Ngoài ra, nó còn có hệ thống tiến dao D4380 hoàn toàn tự động, mạnh mẽ. 400 NS được gắn trên một thiết kế bệ nhỏ gọn, hoàn toàn di động và có dây chuyền may có thể điều chỉnh độ cao bằng tay, cao từ 28 đến 60 inch. Khoảng cách túi tối thiểu là 8 inch và đỉnh túi trống 6 inch.

Đầu máy may bao Fischbein Model 101

Đặc điểm của đầu may Fischbein model 101:

 1. Được chế tạo bởi hãng Fischbein nổi tiếng thế giới, đâu may Fischbein 101 được chế tạo với các thành phần kim loại nặng cho độ bền chưa từng có mà bạn có thể dựa vào trong nhiều năm tới. Ngay cả trong những môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe nhất, hệ thống tự bôi trơn có áp suất của Fischbein bảo vệ các bộ phận chuyển động và đảm bảo năng suất tối đa với bảo trì thấp.
 2. Đầu may 101 là một đầu may có độ rung thấp, được sử dụng để dán băng keo và / hoặc may trơn cho các túi hở miệng, bao gồm giấy, polyetylen (tối thiểu 120 micron), polypropylen dệt tráng và các túi phức tạp. trên một cột hoặc khung thích hợp (xem hệ thống may "Fischbein").
 3. Đầu may 101 hoạt động với tốc độ may dễ điều chỉnh từ 8 đến 21,9m / phút


Đầu Máy May Bao Fischbein Model 100

Giới thiệu sản phẩm:

Fischbein Model 100 được chế tạo bằng kim loại chịu lực cao để mang lại độ bền không gì sánh bằng mà bạn có thể tin cậy. Ngay cả trong những môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe nhất, hệ thống tự bôi trơn, điều áp của Fischbein bảo vệ các bộ phận chuyển động và đảm bảo năng suất tối đa với mức bảo trì thấp.

Đầu may 100 là đầu may có độ rung thấp, được sử dụng để may băng hoặc may trơn các túi hở miệng bao gồm giấy, polyetylen (tối thiểu 120 micron), polypropylen dệt có tráng phủ và các túi phức tạp. Đầu may yêu cầu phải được gắn trên cột hoặc khung thích hợp để vận hành một cách tối ưu nhất.Máy may bao Fischbein Model 400 Pro 2

Tính năng nổi bật:
 1. 400 PRO2™ là hệ thống may “trơn” cấp độ đầu vào có đầu may hai kim Empress® Model 100-‐2-‐R2™. Model 100-‐2-‐R2 tạo ra kiểu đóng túi có hai mũi khâu song song, an toàn, không bị sàng lọc. 400PRO² là hệ thống may túi hoàn hảo để đóng các túi miệng mở bằng giấy nhiều lớp, dệt thoi và dệt nhiều lớp bằng polypropylen.
 2. Hệ thống may đơn giản, tiết kiệm chi phí này có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ dây chuyền đóng bao thủ công nào. 400 PRO² an toàn…dễ sử dụng và hoàn hảo cho các ứng dụng đóng bao khối lượng trung bình đến cao hoạt động ở tốc độ lên tới 45 feet tuyến tính mỗi phút. 400 PRO² sử dụng thiết kế bệ nhỏ gọn, hoàn toàn di động và có dây chuyền may có thể điều chỉnh độ cao bằng tay từ 28 đến 60 inch. Khoảng cách túi tối thiểu là 8 inch và đỉnh túi trống 6 inch.


Page 1 of 2 1 2 >
Thông tin thị trường