(+84) 908 541 896

Thiết Bị Gia Công Dây Điện

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-W09F

Mã hàng: KS-09F

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng máy cắt tuốt dây điện KS-09F

Máy cắt tuốt dây điện KS-09F dùng để cắt tuốt hai dây điện cùng lúc với tốc độ nhanh. Máy dễ sử dụng, độ chính xác cao và tăng năng suất.

Máy Cắt Dây Cáp Điện KS-C530

Mã hàng: KS-C530

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt dây cáp điện KS-C530

Máy cắt dây cáp điện KS-C530 bằng khí nén được thiết kế để cắt dây cáp lớn và dây điện có tiết diện lên đến 50mm2.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-W88

Mã hàng: KS- W88 

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS- W88

Máy cắt tuốt dây điện KS- W88 được thiết kế tự động cắt tuốt nhiều loại dây điện khác nhau như cáp đồng trục, cáp ba trục, cáp bảo vệ, cáp tín hiệu truyền hình, cáp âm thanh,…  với các kích thước khác nhau.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-09K-4

Mã hàng: KS-09K-4

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS-09K-4

Máy cắt tuốt dây điện KS-09K-4 có khả năng cắt tuốt 4 dây điện cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-W33

Mã hàng: KS-W33

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS-W33:

Máy cắt tuốt dây điện KS-W33 dùng để tuốt dây dẫn bên trong của cáp không vỏ bọc và dây điện bình thường. Máy có thể tuốt một số dây điện cùng một lúc với hiệu quả cao.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-W40

Mã hàng:KS-W40

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS-W40:

Máy cắt tuốt dây điện KS-W40 hoạt động bằng khí nén, cắt tuốt dây điện đơn và dây điện đa lõi, có thể cắt tuốt nhiều loại dây điện khác nhau và thay đổi được chiều dài cắt tuốt.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-W66

Mã hàng:KS-W66

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS-W66

Máy cắt tuốt dây điện KS-W66 dùng đế cắt tuốt dây điện, dây cáp tự động, cáp ba trục, cáp bảo vệ, cáp tín hiệu truyền hình, cáp âm thanh... Máy sử dụng phương pháp quay tuốt lên đến 9 lớp.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-W336

Mã hàng:KS-W336

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS-W336:

Máy cắt tuốt dây điện KS-W336 hoạt động bắng khí nén dùng để cắt tuốt dây điện đơn và dây đa lõi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-W413

Mã hàng:KS-W413

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS-W413

Máy cắt tuốt dây điện KS-W413 được thiết kế với hai lưỡi dao cắt tuốt để tuốt lớp vỏ bên ngoài cáp và bên trong lõi dây điện cùng lúc. Máy dễ sử dụng, độ chính xác cao và đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực cắt tuốt dây điện.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-W501

Mã:KS-W501

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS-W501:

Máy cắt tuốt dây điện KS-W501 dùng để cắt tuốt dây điện tự động. Máy áp dụng phương pháp quay tuốt, cắt tuốt được 9 lớp với độ chính xác cao.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-W701

Mã hàng:KS-W701

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS-W701:

Máy cắt tuốt dây điện KS-W701 tự động tuốt dây điện với độ chính xác cao. Máy sử dụng phương pháp lưỡi dao cắt và quay để tuốt dây điện, hệ thống điểu khiển PLC và màn hình cảm ứng. Máy KS-W701 đạt chất lượng tốt, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Máy Tuốt Và Tách Dây Điện KS-W110

Mã:KS- W110

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy tuốt và tách dây điện KS- W110:

Máy tuốt và tách dây điện KS- W110 được thiết kế đặc biệt để cắt tuốt và tách hai đầu dây cáp/dây điện.

Máy Tuốt Và Xoắn Dây Điện KS-W107

Mã hàng:KS- W107

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy tuốt và xoắn dây điện KS- W107

Máy tuốt và xoắn dây điện KS- W107 tự động thực hiện các chức năng cắt, tuốt và xoắn dây điện. Máy cắt tuốt và xoắn 2 dây cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Máy Tuốt Và Xoắn Dây Điện KS-09W

Mã:KS-09W

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy tuốt và xoắn dây điện KS-09W:

Máy tuốt và xoắn dây điện KS-09W được thiết kế để cắt tuốt và xoắn lõi dây điện, thực hiện 2 dây điện cùng một lúc. Máy hỗ trợ tuốt 3 lớp, chiều dài tuốt của mỗi lớp có thể được thiết lập khác nhau.

Miêu tả máy tuốt và xoắn dây điện KS-09W:

Máy tuốt và xoắn dây điện KS-09W thuộc thế hệ mới nhất với đa chức năng cắt, tuốt và xoắn tự động. Với thiết kế đơn giản, màn hình cảm ứng linh hoạt, giá cả phải chăng và chất liệu tối thiểu sử dụng khi thiết lập. Máy KS-09W đã nhanh chóng trở thành máy tuốt và xoắn phổ biến trên toàn thế giới.

KS-09W được thiết kế để xử lý 2 dây điện cùng lúc, giúp cải thiện hiệu quả làm việc gấp 2 lần. Các con lăn được chia thành 2 loại, con lăn cao su và con lăn thép, phụ thuộc vào dây điện khác nhau quá trình khách hàng.

Máy Tuốt Và Xoắn Dây Điện KS-W108

Mã hàng:KS-W108

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy tuốt và xoắn dây điện KS-W108:

Máy tuốt và xoắn dây điện KS-W108 dùng để gia công 2 dây điện cùng lúc, có thể cắt dây điện đôi, tuốt và xoắn, cắt dây điện siêu ngắn, cắt dây có vỏ bọc, tuốt ở giữa đa vị trí.

Máy Xoắn Dây Điện KS-A230

Mã hàng:KS- A230

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy xoắn dây điện KS- A230:

Máy xoắn dây điện KS- A230 dùng để xoắn dây điện, có khả năng xoắn dây hai chiều, cùng chiều kim đồng hồ và ngược lại. Máy xoắn được nhiều loại dây điện khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Máy Xoắn Dây Điện KS-W415

Mã:KS- W415

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy xoắn dây điện KS- W415:

Máy xoắn dây điện KS- W415 dùng để xoắn dây điện. Trước khi sử dụng máy xoắn dây bán tự động các dây điện được tuốt một nửa. Máy có thể xoắn 1-5 dây cùng một lúc. Đặc biệt thích hợp cho dây vỏ bọc và lõi dây cáp cấp nguồn. Máy có tốc độ xoắn ổn định và hiệu quả xoắn tốt.

Máy Tuốt Và Xoắn Dây Điện KS-W414

Mã hàng:KS-W414

Hãng sản xuất:KINGSING

Ứng dụng của máy tuốt và xoắn dây điện KS-W414:

Máy tuốt và xoắn dây điện KS-W414 được thiết kế đặc biệt để xử lý lõi bên trong của cáp đa dẫn, máy vừa cắt tuốt và xoắn lõi dây điện cùng lúc. Máy hoạt động dễ dàng, phù hợp với mọi kích thước dây mà không cần thay đổi lưỡi dao cắt.

Máy Cắt Tuốt Và Uốn Dây Điện KS-09U

Mã số: KS-09U

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt và uốn dây điện KS-09U:

Máy cắt tuốt và uốn dây điện KS-09U dùng để cắt, tuốt và uốn các dây điện và dây cáp. Máy có thể uốn dây điện với các kiểu khác nhau và thay đổi được chiều dài cắt, tuốt dây điện.

Máy Cắt Và Tuốt Dây Điện KS-W102

Mã hàng:KS- W102

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt và tuốt dây điện KS-W102:

Máy cắt và tuốt dây điện KS-W102 dùng để cắt và tuốt dây điện/cáp 2 lõi và 3 lõi hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh được chiều dài cắt và tuốt dây điện. Thiết lập chiều dài cắt, chiều dài tuốt vỏ ngoài và lõi bên trong thông qua màn hình LCD cảm ứng.

Máy Cắt Tuốt Xoắn Và Tráng Thiếc Dây Điện KS-W113

Mã hàng:KS-W113

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt xoắn và tráng thiếc dây điện KS-W113:

Máy KS-W113 kết hợp nhiều chức năng cắt, tuốt, xoắn và tráng thiếc dây điện tự động. Tất cả các thiết lập như chiều dài cắt, chiều dài tuốt, mức độ và thời gian tráng thiếc, vị trí và chiều sâu tráng thiếc sẽ được thực hiện dễ dàng thông qua màn hình LCD cảm ứng. Máy cắt tuốt xoắn và tráng thiếc dây điện KS-W102 có độ chính xác cao, hoạt động nhẹ nhàng, nhanh chóng, đạt chất lượng tốt, năng suất cao.

 

Máy Cắt Và Tuốt Dây Điện Lớn KS-W104

Mã hàng:KS- W104

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt và tuốt dây điện lớn KS-W104:

Máy cắt và tuốt dây điện lớn KS-W104 được thiết kế đặc biệt để gia công các loại dây cáp điện lớn trong ngành công nghiệp. Máy hỗ trợ tuốt đa lớp cùng lúc và có độ chính xác cao, điều chỉnh được chiều dài cắt tuốt.

 

Máy Cắt Và Tuốt Dây Điện KS-W115

Mã hàng:KS- W115

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt và tuốt dây điện KS-W115:

Máy cắt và tuốt dây điện KS-W115 được thiết kế để đáp ứng yêu cầu dây điện có kích thước lớn và dày, có thể cắt tuốt dây điện có kích thước OD đạt tới 30mm. Máy cắt tuốt dây điện/cáp đa lõi với độ chính xác cao và điều chỉnh được chiều dài cắt tuốt thông qua màn hình cảm ứng LCD.

Máy Cắt Tuốt Dây Điện KS-09J

Mã hàng:KS-09J

Hãng sản xuất: KINGSING

Ứng dụng của máy cắt tuốt dây điện KS-09J:

Máy cắt tuốt dây điện KS-09J dùng để cắt tuốt dây điện/cáp, có thể gia công dây điện với lớp cách điện cứng. Máy cắt tuốt dây điện đa lõi với độ chính xác cao và điều chỉnh được chiều dài cắt tuốt thông qua màn hình cảm ứng LCD. Máy KS-09J hoàn toàn tự động, điều khiển linh hoạt, đơn giản và đạt hiệu quả cao.

Page 1 of 2 1 2 >
Thông tin thị trường