(+84) 908 541 896

Tester

Thiết bị đo lực căng sợi vải - sợi chỉ ZD2

Ứng dụng: Thiết bị đo lực căng ZD2 chủ yếu để đo lực căng của sợi vải, sợi chỉ, và các loại sợi, dây  khác..

Nguyên lý hoạt động: Thiết bị có 3 roller để dẫn sợi mẫu cần test đi qua, gây ra lực tác động lên roller giữa, roller giữa này được kết nối với đồng hồ hiển thị lực căng. 

Ưu điểm: Chuyển động chính xác, trọng lượng nhẹ, thiết kế tay cầm bằng nhựa cứng. Giúp kiểm tra chính xác tĩnh và động của sợi. Thích hợp để đo lực căng của sợi vải, sợi chỉ, sợi quang điện, dây điện, dây cáp, dây đồng,..

Thiết bị đo lực căng FX2

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG FX2

ỨNG DỤNG: THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG FX2 ĐỂ ĐO LỰC CĂNG CÁC LOẠI DÂY, SỢI TRONG DỆT MAY, ĐIỆN, CƠ KHÍ,..

Model này được thiết kế các roller có đường kính lớn và khoảng cách giữa 2 đầu roller ngoài là 100mm giúp giảm thiểu hư hại khi thử độ căng của các loại sợi quang và các vật liệu không thể chịu được bán kính cong nhỏ.

Nguyên lý hoạt động: Thiết bị có 3 roller để dẫn sợi mẫu cần test đi qua, gây ra lực tác động lên roller giữa, roller giữa này được kết nối với đồng hồ hiển thị lực căng. 

Ưu điểm: Thiết bị dễ vận hành, độ chính xác cao, được hiệu chuẩn.

Thiết bị đo lực căng DX2

Ứng dụng: Thiết bị đo lực căng DX2 để đo lực căng các loại dây, sợi trong dệt may, điện, cơ khí,..

Nguyên lý hoạt động: Thiết bị có 3 roller để dẫn sợi mẫu cần test đi qua, gây ra lực tác động lên roller giữa, roller giữa này được kết nối với đồng hồ hiển thị lực căng. 

Ưu điểm: Thiết bị dễ vận hành, độ chính xác cao, được hiệu chuẩn.

Thiết bị đo lực căng DX2F

Ứng dụng: Thiết bị đo lực căng DX2F để đo lực căng các loại dây, sợi trong dệt may, điện, cơ khí,.. Model này được thiết kế thích hợp với không gian làm việc hạn hẹp hoặc dùng cho các loại dây nhỏ 

Nguyên lý hoạt động: Thiết bị có 3 roller để dẫn sợi mẫu cần test đi qua, gây ra lực tác động lên roller giữa, roller giữa này được kết nối với đồng hồ hiển thị lực căng. 

Ưu điểm: Thiết bị dễ vận hành, độ chính xác cao, được hiệu chuẩn.

Máy Test Nút KAI-SAFQ-D

Ứng dụng của máy test nút KAI-SAFQ-D:

Máy test nút KAI-SAFQ-D dùng để kiểm tra độ bền của nút hoặc phụ kiện đính trên quần áo, đồ chơi trẻ em, giầy dép. Máy test nút KAI-SAFQ-D có thiết kế phù hợp, an toàn, độ chính xác cao và dễ sử dụng.

Máy test nút KAI-SAFQ-D được các cơ quan kiểm định đánh giá đạt chuẩn chất lượng. Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và được các thương hiệu lớn ưu chuộng.

Xuất xứ: Trung Quốc

Máy Test Nút KAI-SAFQ-I

Ứng dụng của máy test nút KAI-SAFQ-I

Máy test nút KAI-SAFQ-I dùng để kiểm tra độ bền của nút hoặc phụ kiện đính trên quần áo, đồ chơi trẻ em, giầy dép. Máy test nút KAI-SAFQ-I có thiết kế phù hợp, an toàn, độ chính xác cao và dễ sử dụng.

Máy test nút KAI-SAFQ-I được các cơ quan kiểm định đánh giá đạt chuẩn chất lượng. Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và được các thương hiệu lớn ưu chuộng.

Xuất xứ: Trung Quốc

Máy Test Nút KAI-SAFQ-KE

Ứng dụng máy test nút KAI-SAFQ-KE:

Máy test nút KAI-SAFQ-KE dùng để kiểm tra độ bền của nút hoặc phụ kiện đính trên quần áo, đồ chơi trẻ em, giầy dép. Từ đó so sánh độ bền của nút và phụ kiện được kiểm tra với độ bền của nút và phụ kiện đạt tiêu chuẩn.

Máy test nút KAI-SAFQ-KE được các cơ quan kiểm định đánh giá đạt chuẩn chất lượng. Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và được các thương hiệu lớn ưu chuộng.

Xuất xứ: Trung Quốc

Máy Test Nút KAI-SAFQ-AU

Ứng dụng của máy test nút KAI-SAFQ-AU

Máy test nút KAI-SAFQ-AU là thiết bị được sử dụng để kiểm tra sức bền của nút hoặc phụ kiện đính trên hàng may mặc dựa trên sức căng, nén. Từ đó so sánh độ bền của nút và phụ kiện được kiểm tra với độ bền của nút và phụ kiện đạt tiêu chuẩn.

Xuất xứ: Trung Quốc

Máy Đo Độ Ẩm Aqua-Piccolo LE

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Piccolo LE:

Máy đo độ ẩm Aqua-Piccolo LE dùng để đo độ ẩm đồ da. Máy Aqua-Piccolo LE có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng và chi phí rẻ.

Máy Đo Độ Ẩm Aqua-Piccolo LE-D

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Piccolo LE-D:

Máy đo độ ẩm Aqua-Piccolo LE-D dùng để đo độ ẩm đồ da trong ngành may mặc. Máy Aqua-Piccolo LE-D có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng nhấn nút đo và độ ẩm sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Máy Đo Độ Ẩm Aqua-Boy BAFI

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy BAFI:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy BAFI dùng để kiểm tra độ ẩm của vải bông. Máy Aqua-Boy BAFI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%.

Xuất xứ: Đức

Máy Đo Độ Ẩm Aqua-Boy BSMI

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy BSMI:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy BSMI dùng để đo độ ẩm của vải, nông sản thực phẩm, các tông, hạt bông, sợi đay, giấy. Máy Aqua-Boy BSMI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%.

Máy Đo Độ Ẩm Aqua-Boy DH50

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy DH50:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy DH50 là thiết bị dùng để đo độ ẩm không khí. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, kiểm tra độ ẩm chính xác và nhanh chóng.

Máy Đo Độ Ẩm Aqua-Boy LMI

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy LMI:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy LMI dùng để đo độ ẩm của vật liệu da. Máy Aqua-Boy BSMI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%.

Máy Đo Độ Ẩm Aqua-Boy LMIII

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy LMIII:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy LMIII dùng để đo độ ẩm của vật liệu da. Máy Aqua-Boy BSMI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%.

Máy Đo Độ Ẩm Vải Aqua-Boy TEMI

Ứng dụng của máy đo độ ẩm vải Aqua-Boy TEMI:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy TEMI dùng để kiểm tra độ ẩm của vải. Máy Aqua-Boy TEMI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%. Máy được sử dụng nhiều trong ngành may mặc.

Xuất xứ: Đức

Máy Đo Độ Ẩm Trà Aqua-Boy TEFI Cup Điện Cực 202

Ứng dụng của máy đo độ ẩm trà Aqua-Boy-TEFI:

Máy đo độ ẩm trà Aqua-Boy TEFI là thiết bị dùng để đo độ ẩm của trà, chè, ca cao… trong các sản phẩm nông nghiệp. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, mang lại kết quả ngay lập tức.

Máy Đo Độ Ẩm Trà Aqua-Boy TEFI

Ứng dụng của máy đo độ ẩm trà Aqua-Boy TEFI:

Máy đo độ ẩm trà Aqua-Boy TEFI là thiết bị dùng để đo độ ẩm của trà, chè, ca cao… trong các sản phẩm nông nghiệp . Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, mang lại kết quả ngay lập tức với độ chính xác 0,1%.

 

Máy Đo Độ Ẩm Giấy Và Các Tông Aqua-Boy PMII

Ứng dụng của máy đo độ ẩm giấy và các tông Aqua-Boy PMII:

Máy đo độ ẩm giấy và các tông Aqua-Boy PMII là thiết bị dùng để đo độ ẩm của giấy và các tông. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy Đo Nhiệt Độ - Độ Ẩm GMK 920HT

Ứng dụng của máy đo nhiệt độ - độ ẩm GMK 920HT:

Máy đo nhiệt độ - độ ẩm GMK 920HT được dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm không khí. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm chính xác, nhanh chóng. Máy GMK 920HT được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp môi trường.

Máy Đo Nhiệt Độ - Độ Ẩm GMK 930HT

Ứng dụng của máy đo nhiệt độ - độ ẩm GMK 930HT:

Máy đo nhiệt độ - độ ẩm GMK 930HT được dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm không khí. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm chính xác, nhanh chóng. Máy GMK 930HT được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp môi trường.

Máy Đo Độ Ẩm Ca Cao Aqua-Boy KAMI

Ứng dụng của máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMI:

Máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMI là thiết bị dùng để đo độ ẩm của ca cao, ngoài ra có thể dùng để đo độ ẩm trà và cà phê. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy Đo Độ Ẩm Ca Cao Aqua-Boy KAMIII Với Cúp Điện Cực

Ứng dụng của máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMIII:

Máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMIII với cúp điện cực được dùng để đo độ ẩm ca cao, ngoài ra có thể dùng để đo độ ẩm trà và cà phê. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy Đo Độ Ẩm Ca Cao Aqua-Boy KAMIII

Ứng dụng của máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMIII:

Máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMIII là thiết bị dùng để đo độ ẩm ca cao, ngoài ra có thể dùng để đo độ ẩm trà, giấy, gỗ và cà phê.

Page 1 of 2 1 2 >
Thông tin thị trường